Trang chủ   Giới thiệu   Dịch vụ   Đối tác   Liên hệ
 
 
 

SMS Marketing với chi phí thấp nhất, bạn có thể thực hiện các  chiến dịch truyền thông, quảng cáo hiệu quả nhất với đúng đối tượng khách hàng bạn hướng tới.
SMS Marketing có thể giúp bạn thực hiện

SMS Marketing là 1 kênh tiếp thị mới tiên tiến thông qua dịch vụ tin nhắn SMS hay MMS (hình ảnh, ảnh động, đoạn video ngắn). Về cơ bản, ĐTDĐ của khách hàng được dùng như 1 công cụ để tiếp thị quảng bá các sản phẩm, dịch vụ.

 

- Kênh tiếp thị mới này đã được khai thác rất thành công tại các nước Âu, Mỹ , Nam Mỹ và rất nhiều nơi ở Châu Á. SMS Marketing đang phát triển 1 cách mạnh mẽ và nhanh chóng, đang trở thành xu hướng phát triển của hầu hết các nhà quảng cáo và các tập đoàn hàng tiêu dùng.

- Mobile Marketing được người tiêu dùng đón nhận & đánh giá cao (tỷ lệ hưởng ứng và khả năng nhớ lại cao). Hiệu quả cao, chi phí thấp.

- Mobile Marketing hỗ trợ & đẩy mạnh những kênh tiếp thị truyền thống. Nhờ vào tính năng động & tương tác hai chiều, Mobile Marketing có khả năng tiếp cận những nhóm đối tượng cụ thể, như là nhóm người tiêu dùng trẻ thường rất khó tiếp cận bằng những kênh truyền thống.