Trang chủ   Giới thiệu   Dịch vụ   Đối tác   Liên hệ
 
 

WebOffice là công cụ lý tưởng để quản lý thông tin nội bộ và điều hành công việc hiệu quả trong tổ chức, doanh nghiệp.

WebOffice cung cấp môi trường làm việc cộng tác với hơn 25 module ứng dụng hữu ích trên nền công nghệ Portal phục vụ mọi hoạt động làm việc theo nhóm, quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý văn bản, thư viện tài liệu, trao đổi thông tin, lịch công tác v.v...

WebOffice - 8 ưu điểm vượt trội
1. Công nghệ Portal
2. Giàu tính năng 3. Tính mở rộng 4. Bảo mật
WebOffice được xây dựng trên nền công nghệ Portal mới, mạnh mẽ và không ngừng cải tiến của Microsoft.
WebOffice có hơn 25 module ứng dụng hữu ích phục vụ những yêu cầu đa dạng của công việc quản lý điều hành văn phòng. WebOffice có khả năng bổ sung mở rộng không giới hạn các tính năng mới và nâng cấp các chức năng hiện tại. WebOffice có nhiều cấp độ bảo mật, phân quyền chặt chẽ, an toàn dữ liệu và bảo mật thông tin.
5. Mạnh mẽ 6. Thân thiện 7. Đa ngôn ngữ 8. Dễ quản trị
WebOffice cho phép truy cập số lượng lớn tại cùng một thời điểm, chứa lượng dữ liệu nhiều mà không suy giảm tốc độ hay phát sinh lỗi. WebOffice được thiết kế khoa học, dễ sử dụng để giúp người dùng làm chủ các thao tác chức năng dễ dàng và nhanh chóng. WebOffice có đặc tính đa ngôn ngữ cho phép người quản trị dễ dàng dịch chuyển giao diện từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. WebOffice dễ quản trị và có thể cài đặt và chạy chỉ trong vòng mười phút.